• Remoingay Shopee

Giới thiệu về Rẻ Mỗi Ngày

Công ty TNHH BIG được thành lập từ năm 2012, hiện tọa lạc tại 824/28A-B Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM. Sở hữu thương hiệu và website www.remoingay.com với hơn 600.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Sứ mạng:

            RMN là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

            RMN đem đến giá rẻ và chất lượng cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn:

Với tầm nhìn trở thành 1 trong Top những website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí kinh doanh của RMN.

 

Thế mạnh

Chúng tôi – một tập thể công ty trẻ và năng động, luôn tìm kiếm và bắt kịp những xu hướng mới của thời trang cũng như mua sắm của mọi người.

Hiện tại chúng tôi đang tập trung cung cấp mặt hàng thời trang, phụ kiện nam, nữ với giá rất cạnh tranh với dịch vụ vận chuyển tận nơi, thu tiền tại chỗ.

 

Shop thời trang

Để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, không chỉ kinh doanh online mà RMN còn có Shop thời trang đặt tại 824/28AB sư vạn hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM , nơi các bạn có thể đến xem thử và mua hàng (hoặc đổi trả sản phẩm nếu không vừa ý khi đặt mua online) tại đây. Khi đến với shop, khách sẽ được thỏa sức xem và thử những mẫu thời trang mới nhất, luôn được cập nhật mỗi ngày đang được trưng bày cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp của các nhân viên trẻ.

 

                        Shop RMN đặt tại 284/28 AB sư vạn hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM