• Remoingay Shopee

Quy chế

  I. Nguyên tắc


Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên Sàn Giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi ngày (gọi tắt là Thành Viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử.
 

Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày do Công ty TNHH BIG triển khai giới thiệu các chương trình khuyến mại cho các sản phẩm, dịch vụ theo ủy quyền của thương nhân khác.
 

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tincá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý sàn TMĐT Rẻ Mỗi Ngày chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày.
 

Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT.
 

  II. Quy trình giao dịch


Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày giới thiệu đến các thành viên các chương trình khuyến mại của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại của các thương nhân thực hiện, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Cách Thanh toán sau:
 

          -Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
 

          -Bước 2: Khách hàng và Ban quản lý Sàn xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 

          -Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng.
 

          -Bước 4: Ban quản lý sàn giao hàng.
 

          -Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.
 

Điều kiện giao hàng và phương thức thanh toán:
 

Ban quản lý Sàn giao dịch Rẻ Mỗi Ngày hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa miễn phí cho các thành viên đăng ký mua, và thu hộ tiền cho các thương nhân đã bán hàng hóa cho các thànhviên. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.
 

  III. Đảm bảo an toàn giao dịch


Ban quản lý Sàn đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:
 

1. Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Sàn giao dịch được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng.

2. Ngay sau khi thành viên nhấp vào “MUA" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

3. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bấtkỳ ai bằng e-mail, Rẻ Mỗi Ngày không chịu trách nhiệm về những mất mát thànhviên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internethoặc e-mail.

4. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hayhình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

5. Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.
 

  IV. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng


Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà Rẻ Mỗi Ngày hướng tới, Rẻ Mỗi Ngày luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường mua bán minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về Rẻ Mỗi Ngày và Công ty TNHH BIG tại trang chủ của www.remoingay.com. Công bố các cách thức liên hệ như email, số Hotline để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Rẻ Mỗi Ngày. 
 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày là:
 

Địa chỉ: 307/26Bis Nguyễn Văn Trỗi, P.1, Quận.Tân Bình, HCM
 

Điện thoại: 028.39.940.182

Email: contact@remoingay.com – remoingay@gmail.com
 

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, trên mỗi dịch vụ - sản phẩm Rẻ Mỗi Ngày đều cho phép thành viên nêu ý kiến cảm nhận về dịch vụ. Rẻ Mỗi Ngày luôn ghi nhận ý kiến khách hàng đề nâng cao chất lượng phục vụ và hỗ trợ giải quyết các khiếu nại của Khách hàng.
 

Người bán chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng bán trên Rẻ Mỗi Ngày. Trong mọi trường hợp, ngườibán có trách nhiệm giải quyết khiếu nại của người mua liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.

 

Người mua có quyền gửi khiếu nại đến người bán trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ do người bán cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

 

Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người bán hoặc thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Rẻ Mỗi Ngày. Rẻ Mỗi Ngày sẽ hỗ trợ người mua chuyển yêu cầu đến người bán bằng các phương thức nhanh nhất.

 

Đối với trường hợp phải hoàn trả tiền lại cho người mua, người mua đến trụ sở của Rẻ Mỗi Ngày tại 824/28A-B Sư Vạn Hạnh, P.12,  Q.10 để nhận tiền hoàn trả và thời gian hoàn trả là 3-5 ngày sau khi Rẻ Mỗi Ngày nhận và giải quyết khiếu nại của Khách hàng. Số tiền mà Rẻ Mỗi Ngày hoàn trả không lớn hơn số tiền mà Rẻ Mỗi Ngày thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.
 

Những trường hợp Rẻ mỗi ngày sẽ hoàn tiền cho khách hàng:
 

+ Sản phẩm bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật từ nhà cung cấp.
 

+ Vì lý do khách quanmà nhà cung cấp dịch vụ không thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong thời gian voucher còn hiệu lực.

 

  V. Quản lý thông tin xấu


Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Rẻ Mỗi Ngày về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Rẻ Mỗi Ngày vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Rẻ Mỗi Ngày hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Rẻ Mỗi Ngày cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Rẻ Mỗi Ngày trong bản Quy chế này.
 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Rẻ Mỗi Ngày dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cáchsử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Rẻ Mỗi Ngày.
 

  VI. Quyền lợi và trách nhiệm của BQL sàn giao dịch Rẻ Mỗi Ngày:


1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày:
 

 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày không chính xác, sai lệch, gây ảnh hưởng đến uy tín của Rẻ Mỗi Ngày.
   
 • Rẻ mỗi ngày có quyền thay đổi nội dung deal, thời gian deal có hiệu lực, số người mua tối thiểu, hình thức thanh toán nhằm cung cấp những thông tin phù hợp nhất và đáp ứng đúng như cầu của thành viên.
   
 • Rẻ mỗi ngày  có quyền thay đổi chỉnh sửa, bổ sung Điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào, và có hiệu lực ngay khi Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.
   
 • Khi chưa có sự đồng ý, sàn giao dịch Rẻ Mỗi ngày nghiêm cấm các cá nhân tổ chức quảng bá sản phẩm, sử dụng thông tin, hình ảnh trên web www.remoingay.com  cho mục đích cá nhân.
   

2. Trách Nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày:
 

 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đúng với những thông tin ghi trên website rẻ mỗi ngày. Các vấn đề về chất lượng sản phẩm, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do phía nhà cung cấp chịu trách nhiệm.
   
 • Rẻ mỗi ngày sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do rẻ mỗi ngày hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn theo quy định hoàn tiền của rẻ mỗi ngày. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc không thuộc quyền quản lý, Rẻ mỗi ngày  sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất này.
   
 • Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày đảm bảo website luôn hoạt động ổn định và luôn nổ lực khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện.
   
  VII. Quyền lợi và trách nhiệm của Thành viên, người truy cập:


1. Quyền lợi của thành viên:
 

-Việc đăng ký để làm thành viên của sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày sẽ hoàn toànmiễn phí. Rẻ Mỗi Ngày không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo,các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày.
 

-Thành viên sẽ sử dụng email riêng của mình và mật khẩu riêng để được vào sửdụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày.
 

-Thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được dùng để giao dịch giữa bạnvà Rẻ Mỗi Ngày sẽ được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại.
 

-Thành viên sẽ hỗ trợ nếu cần thiết để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày.
 

-Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến địachỉ remoingay@gmail.comhoặc contact@remoingay.com
 

2. Trách nhiệm của thành viên:
 

-Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 

-Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày (qua số Hotline hoặc email) về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 

-Cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày là chính xác và hoàn chỉnh.
 

-Không có những hành vi như đặt đơn hàng giả, phá hoại, hoặc tạo ra và phát tánvirus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày.
 

-Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyêntạc chính quyền…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị.
 

  VIII. Điều khoản áp dụng:


-Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Rẻ Mỗi Ngày có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày cho các thành viên biết.
 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Rẻ Mỗi Ngày là:
 

Địa chỉ: 824/28A-B Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 

Điệnthoại: 08.66.837.137
 

Email: contact@remoingay.com – remoingay@gmail.com