• Remoingay Shopee

Áo khoác nón lông

169,000 đ192

Áo khoác len 2 túi

119,000 đ535

Đầm hoa Sandy

89,000 đ145

Đầm joto 0704

69,000 đ95

Đầm xoè Jodie

49,000 đ121

C.A.T – DÒNG THỜI TRANG CAO CẤP CỦA REMOINGAY.COM

Nắm bắt xu hướng thời trang nữ Hàn Quốc, remoingay.com đã xây dựng dòng thời trang cao cấp C.A.T của riêng mình để phục vụ phái đẹp mong muốn tìm cho mình những bộ cánh sang trọng về chất liệu, thanh lịch về kiểu dáng. Với tiêu chí mang đến cho các bạn nữ những mẫu thời trang mới nhất, đẹp nhất với mức giá xứng đáng nhất, thời trang C.A.T được cập nhật liên tục và chọn lọc kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của remoingay.com. Vì vậy, các bạn gái hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thời trang sang trọngsản phẩm C.A.T đem lại.

 

MUA SẮM CHẤT LƯỢNG VÀ HỢP LÝ VỚI C.A.T TẠI REMOINGAY.COM

Thời trang đẹp của C.A.T là tâm huyết của remoingay.com dành cho các phụ nữ tìm kiếm những xu hướng mới nhưng vẫn tinh tế và thanh lịch. Trang phục C.A.T rất đa dạng và phong phú về sản phẩm: đầm body quyến rũ, đầm xòe xinh xắn, váy ngắn nữ tính, jumpsuit cá tính, áo khoác sang trọng, áo kiểu thanh lịch v.v…. Chính vì vậy, từng sản phẩm cao cấp C.A.T chính là lời cam kết cao nhất của remoingay.com dành cho quý khách hàng của mình.

Bên cạnh chất lượng của thời trang năm 2017, remoingay.com còn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: hotline chăm sóc khách hàng riêng biệt, giao hàng nhanh chóng toàn quốc, thông tin khách hàng bảo mật và quý khách được hoàn tiền nếu nhận sản phẩm không đúng miêu tả…. Thời trang C.A.T của remoingay.com sẽ làm bạn tin tưởng rằng chất lượng luôn đi đôi với mức giá xứng đáng và sự chăm sóc tận tình.