Tips Mix Đồ Ăn Gian Chiều Cao Cùng Giày Cao Nam

02:23 27/10/2020

Việc sở hữu chiều cao khiêm tốn khiến các chàng trai cảm thấy không thoải mái chút nào khi phải ra ngoài xã hội và giao tiếp với nhiều người. Ngoài ra, đây cũng là một rào cản không nhỏ khi bạn muốn làm quen với một cô nàng nóng bỏng nào đấy trong bữa tiệc. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài tips phối đồ ăn gian chiều cao cùng giày cao nam, biến khuyết điểm thành ưu điểm.

Giày cao nam là một vị cứu tinh tức thời của các chàng trai không có lợi thế về chiều cao. Các kiểu giày này giúp bạn “ăn gian” thêm từ 5 – 14cm. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu giày cao nam với đa dạng kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu cho bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý nhất. Tuy nhiên, bạn nên chọn kiểu giày với thiết kế giấu phần cao thật khéo léo và tinh tế sao cho trông bạn như mang giày bình thường, nhưng thực chất lại không phải vậy.

 

 

 

Cùng với giày cao nam, bạn còn có thể đánh lừa thị giác của người khác bằng việc dựa vào các đặc tính của hoa văn và màu sắc để mix trang phục thật khéo léo.

 

Chọn giày vừa chân

 

Giày chật sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và làm rộp chân. Giày rộng lại tạo cảm giác như bạn đang “bơi” trong hai chiếc xuống và lấy bớt thước tấc của bạn. Do đó, chọn một đôi giày vừa vặn với đôi chân chính là điều quan trọng cần lưu tâm khi bạn muốn ăn gian chiều cao.

 

 

 

Làm bạn với monochrome

 

Diện monochrome với các sắc thái nhã nhặn, nghiêng về tone lạnh sẽ có tác dụng giúp cải thiện chiều cao. Khi phối màu, bạn nên mặc quần màu tối và màu sáng hơn dành cho áo. Chẳng hạn, nếu bạn chọn monochrome trắng – đen thì nên mặc quần màu đen, áo màu trắng và giày cao màu đen. Bởi màu sáng thường bắt mắt hơn sẽ hướng sự chú ý của người khác lên phần nửa trên của bạn. Ngoài ra, chọn giày cao kiểu giày mọi nam đẹp màu đen hoặc nâu mang cùng bộ suits xanh navy cũng là lựa chọn bạn có thể nghĩ đến.

 

 

 

Họa tiết sọc đứng

 

Các đường kẻ sọc đứng chính là thủ thuật tăng chiều cao truyền thống và hiệu quả nhất mà bạn có thể ứng dụng. Sọc càng nhuyễn sẽ càng có tác dụng kéo dài chiều cao tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chê mặc họa tiết kẻ ô vuông hoặc caro. Bạn có thể mặc áo sơ mi kẻ sọc đứng sáng màu cùng quần màu đen và giày sneaker cao nam màu đen. Đừng quên thêm một sợi dây nịt ở phía trên thắt lưng để tăng hiệu ứng kéo dài chân. Hoặc quần tây màu tối với các đường kẻ sọc mix cùng áo sơ mi màu trơn.

 

 

 

Nhấn phụ kiện vào phần nửa trên

 

Nếu bạn thích đeo phụ kiện thì phải ghi nhớ mang càng ít càng tốt. Và bạn nên mang phụ kiện nhấn vào phần nửa trên của cơ thể để phân tán sự chú ý của người khác khỏi đôi chân. Các phụ kiện bạn có thể sử dụng gồm nón, mắt kính, kẹp cà vạt và khăn bỏ túi.