5 Item Thời Trang Nam Mà Các Cô Bạn Gái Muốn Mượn

07:52 26/10/2020

Các cô gái có sở thích được "chia sẻ và mượn tạm" các món đồ thời trang của những người thân thiết như chị em gái hay hội bạn thân. Tất nhiên, khi có bạn trai thì tủ quần áo của anh chàng cũng không là ngoại lệ. Đây là 5 món đồ thời trang nam mà các nàng luôn "dòm ngó".

Định kiến vốn rất nghịch lý. Khi các nàng diện item khỏe khoắn từ tủ quần áo của các chàng trai, mọi người gọi đó là phong cách menswear cá tính. Ngược lại, chẳng ai gọi một chàng trai diện váy hoa của hội chị em là thời trang "womenswear" cả. Các cô gái có sở thích được "chia sẻ và mượn tạm" các món đồ thời trang của những người thân thiết như chị em gái hay hội bạn thân. Tất nhiên, khi có bạn trai thì tủ quần áo của anh chàng cũng không là ngoại lệ.

5 món đồ thời trang nam mà các nàng luôn "dòm ngó".

 

Áo thun trắng 

 

Áo thun trắng đơn giản, thanh lịch có thể kết hợp dễ dàng cùng mọi thứ trên đời từ jeans dài, quần shorts đến váy, đầm các thể loại. Hơn hết, trong tủ quần áo của các chàng trai dù yêu hay không yêu thời trang thì đảm bảo cũng sẽ có cơ số những kiểu áo thun trắng cơ bản này bởi bạn có thể dễ dàng kết hợp nó với quần shorts, quần dài hay joggers. Do đó, đây là món đồ các nàng sẽ tìm đầu tiên ngay khi có cơ hội được "trao chìa khóa" tủ quần áo của bạn. 

 

 

 

 

Cảm hứng từ Paris

 

Các món thời trang nam lấy cảm hứng từ Paris như áo thun kẻ sọc thủy thủ hoặc  jumpsuit là những thứ rất được lòng các nàng. Bạn có thể mix áo thun kẻ sọc với quần jeans nữ hoặc quần ngố và nổi loạn cùng jumpsuits + sneaker.

 

      

 

 

Áo khoác jeans

 

Lại một món đồ thời trang nhuốm màu nắng gió bụi bặm khác. Nếu áo Biker Jacket khoác lên bạn vẻ ngoài của một tay rocker siêu ngầu thì áo khoác jeans lại biến bạn thành gã trai phong trần thích đi đó đi đây khắp trời khắp biển. Có thể diện cả cây denim-on-denim với quần jeans không bao giờ lỗi mốt hoặc kết hợp cùng quần jeans áo thun đều ổn.

 

 

 

 

 

Áo sơmi trắng:

 

Và tất nhiên là không thể thiếu item thần thánh này. Có người từng nói rằng "Một chàng trai có thể luôn lịch lãm cả đời với đúng 3 món đồ trong tủ: áo sơ mi trắng - bộ suits và giày tây". Còn các nàng có thể trưng dụng áo trắng của bạn theo mốt "giấu quần" đình đám. Hoặc "học đòi" sexy theo kiểu chỉ khoác áo sơ mi của bạn trên người và đi khắp nhà. Hấp dẫn chứ?

 

 

 

 

 

Cặp chéo

 

Cặp đeo chéo nam làm bằng da hoặc vải canvas là kiểu túi cho nam kinh điển của mọi chàng trai mà con gái cũng thích "xài ké" bởi sự tiện dụng, phong cách và vẻ mạnh mẽ, năng động mà nó mang lại cho người diện.