Chọn Trang Phục Công Sở Cho Những Chàng Trai Có Vóc Dáng Cao Gầy

04:52 31/10/2020

Vóc dáng cao gầy khiến nam giới khó chọn lựa được kiểu trang phục sao cho trông thật cá tính và phong cách.  Hãy cùng tham khảo những mẹo chọn trang phục công sở thật chuẩn cho các bạn nam để có thể chọn trang phục đẹp tự tin xuất hiện với hình thể “chuẩn”. 

Những mẹo chọn trang phục công sở thật chuẩn cho các bạn nam

 

1. Kiểu trang phục lịch thiệp  

 

 

 

Bạn hãy chọn quần tây nam, sơ mi nam công sở, với các màu sắc tương phản. Áo có màu sáng và quần có màu tối. Nên tránh những kiểu áo có sọc đậm, màu sắc loè loẹt. Tốt nhất là bạn chọn áo sơ mi vải trơn hoặc kẻ ca-rô. Quần tây cũng tương tự như vậy. Bên cạnh quần tây, bạn cũng có thể kết hợp sơmi với quần kaki để anh yêu trông mạnh mẽ hơn. Với kiểu trang phục này, chàng hoàn toàn có thể tự tin đi dự tiệc, hội thảo hay hội nghị.

 

2. Kiểu trang phục phong cách

 

 

 

Vì chàng rất cao nhưng lại gầy, nên lưu ý là đừng bao giờ chọn áo sơ mi vạt bầu có tà hay để áo dài ra ngoài quần vì điều này sẽ làm chàng trông “dài” hơn. Để tự làm mới mình và thay đổi phong cách, tránh nhàm chán, chàng của bạn có thể khoác lên mình kiểu áo sơ mi ôm vạt ngang tay ngắn. Với kiểu áo này, chàng có thể để áo vào trong hay ngoài quần đều được.

 

3. Kiểu trang phục trẻ trung, phóng khoáng

 

 

 

 

Nhiều người vẫn cho rằng đã gầy thì hãy quên đi áo thun, đó là quan niệm ngày trước. Bây giờ có nhiều người gầy vẫn lựa chọn được cho mình những kiểu áo thun hợp thời trang và cũng rất hợp vóc dáng. Vì bạn không nói rõ nước da của người yêu nên cũng không chắc anh ấy phù hợp với màu sắc áo thun nào. Nhưng nói chung, bạn nên tránh xa chọn những kiểu áo thun cổ tròn may kiểu body (ôm sát), mà thay vào đó là những kiểu áo thun có cổ với màu sắc trang nhã, có sọc ngang. Với kiểu áo thun này, anh ấy có thể đóng bộ với quần kaki nam hoặc quần jean nam, sẽ rất trẻ trung và năng động.