Quần jeans nam và 6 phong cách khác nhau cho phái mạnh

14:35 25/10/2020

Jeans dễ mặc nhưng phối jeans với những trang phục khác sao cho phù hợp với hoàn cảnh và tính cách thì không dễ chút nào! REMOINGAY sẽ giúp bạn tạo nên 6 phong cách khác nhau với quần jeans.

  • KẾT HỢP CÙNG ÁO PULL GIẢN DỊ

 


Các nam nhân có thể phối quần jeans nam với áo pull cho phong cách thoải mái hàng ngày. Áo thun nam cổ tròn màu xám kết hợp cùng quần jeans xanh đậm của CK và giày thể thao màu đen của Pedro là lựa chọn hay cho cuối tuần. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ, quần màu càng sậm thì áo càng nhạt màu và sáng hoặc ngược lại, thêm một điều đáng lưu ý là hãy chọn màu áo và giày ton sur ton hay đối lập trong mức độ có thể chấp nhận được, để tránh một phong cách kỳ quặc nhé!

 

  • VỚI ÁO POLO KHỎE KHOẮN

 

Làm thế nào để vừa thể thao vừa lịch sự khi mặc jeans? Nếu bạn trên 35 tuổi, nhưng vẫn còn lưu luyến cách ăn mặc khỏe khoắn áo phông và jeans, sự lựa chọn phù hợp nhất là chúng ta nên kết thân với phong cách polo – jeans. Sự kết hợp hài hòa giữa áo polo xanh da trời Gap cùng quần jeans xanh đậm không wax của CK và giày thể thao của Pedro. Áo và quần không nên quá rộng để tránh sự luộm thuộm, đồng thời sử dụng một chiếc thắt lưng da bò hoặc đen để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

 

  • CÙNG BLAZER VÀ SƠ-MI

 

 

Có thể mặc jeans đến văn phòng không? Câu trả lời là có nếu đó là những ngày bạn không có những cuộc họp quan trọng với các đối tác. Chúng ta có thể kết hợp blazer đen và sơ-mi trắng cùng cà-vạt bản nhỏ ton sur ton với blazer để tạo nên một phép cộng hoàn hảo khi phối với quần jeans Gap. Với phong cách này, bạn nên lưu ý kết hợp cùng giày tây hoặc giày mọi, tránh sử dụng giày thể thao để tăng thêm vẻ đĩnh đạc trong mắt các nhân viên.

 

  • NAM TÍNH VỚI BOMBER JACKET

 

 

Cho những dịp đầu thu. Dường như việc kết hợp giữa quần jeans nam và những chiếc Áo khoác nam luôn mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, để tránh việc lặp lại xu hướng cũ, bạn nên kết hợp một chiếc bomber jacket sậm màu cùng áo sơ-mi ca-rô nhỏquần jeans trắng của CK với giày thể thao màu đen của Pedro. Hãy nhớ nguyên tắc sau: quần sáng – áo khoác sậm và một chiếc sơ-mi ca-rô nhạt màu tạo nên một tổng thể hài hòa cho bộ trang phục mà vẫn không bị lỗi thời.

 

  • BỤI BẶM VỚI ÁO KHOÁC DA

 

 

Hãy tận dụng khoảng thời gian dưới 40 tuổi để cá tính cùng phong cách bụi bặm. Việc phối quần jeans nam với áo khoác da nam là cách phối dễ mặc nhất trong vô vàng các xu hướng jeans khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng phớt lờ độ tuổi để mặc một chiếc áo khoác da đen bụi bặm của CK cùng chiếc áo pull màu xám của Topman và chiếc quần jeans wax của Gap. Phong cách này vẫn luôn thật tuyệt, nhưng hãy áp dụng điều này khi bạn dưới 40 tuổi thôi nhé!

 

  • PHÁ CÁCH CÙNG ÁO KHOÁC DENIM

 

Có thể mặc áo khoác denim kết hợp cùng quần jeans không? Chúng ta hoàn toàn có thể mặc một cặp denim. Tuy nhiên, bạn nên chọn chiếc áo khoác denim với chất liệu mềm và màu sáng hơn so với quần jeans màu sậm. Để giảm đi sự nổi loạn trong phong cách trên, chúng ta nên chọn kết hợp set đồ này cùng một chiếc sơ-mi nhạt màu của Gap.