15 tháng tạp chí Women’s Health tặng 3 tháng tạp chí Bếp Gia Đình + voucher tập yoga trị giá 500.000đ + voucher giảm 50% Queen spa

Mã SP : D2011

Thỏa sức đón đọc những thông tin hot, mới mẻ và bổ ích từ 15 tháng tạp chí Women’s Health tặng 3 tháng tạp chí Bếp Gia Đình + voucher tập yoga trị giá 500.000đ + voucher giảm 50% Queen spa chỉ với 292.000đ cho voucher trị giá 649.000đ, tiết kiệm 55% chỉ có tại Remoingay. Giao voucher tận nơi.

Giá gốc: 649,000 đ

292,000 Đ

SẢN PHẨM HIỆN ĐANG HẾT HÀNG! XEM SẢN PHẨM
TƯƠNG TỰ
SẢN PHẨM HIỆN ĐANG HẾT HÀNG! XEM SẢN PHẨM
TƯƠNG TỰ

Thanh toán
khi nhận hàng
An toàn và đảm bảo

Giao Hàng
Toàn Quốc
Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Đổi trả
trong 7 ngày
Xem quy định đổi trả hàng

Liên hệ
mua giá sỉ/buôn
Gọi 0946.064.091

Đặc điểm nổi bật

- Tạp chí Women’s Health và Bếp Gia Đình là 2 tạp chí đặc biệt dành riêng cho phụ nữ có số lượng độc giả lớn nhất Việt Nam
- Women’s Health:
    + Đây được coi là thế giới riêng dành cho phái đẹp với những thông tin chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đầy bổ ích luôn được cập nhật thường xuyên.
    + Là nơi thể hiện tiếng nói riêng của phụ nữ và trao đổi những kinh nghiệm của bản thân.
    + Giúp chị em chăm sóc gia đình và bản thân tốt nhất, khẳng định sự tự tin và hiểu biết.
    + Tạp chí Women’s Health giá: 34.800 đ
- Bếp Gia Đình:
    + Là cẩm nang về ẩm thực và nội trợ tuyệt vời dành cho tất cả đối tượng phụ nữ
    + Cung cấp thông tin bổ ích và thú vị về những món ăn ngon, công thức nấu ăn, trang trí nhà bếp và chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng.
    + Tạp chí Bếp Gia Đình giá: 14.500 đ
- Gói dịch vụ tạp chí Women'sHealth 12 tháng – 12 kỳ báo (trị giá 417k)
- Tặng thêm 3 tháng tạp chí Bếp Gia Đình (kể từ ngày đăng ký) – 6 kỳ tạp chí (trị giá 87k )
- Tặng thêm 3 tháng tạp chí Women's Health (nối tiếp thời hạn) - 3 kỳ tạp chí  (trị giá 105k ) (tổng cộng 15 tháng Women's Health – 3 tháng tạp chí Bếp Gia Đình)
- Tặng 1 voucher giảm 50% Queen Spa (trị giá 40k)
- Tổng trị giá tất cả là 649k
- Tặng 1 voucher trị giá 500k của Trung tâm Kryoga Việt Nam
- Giao tạp chí hàng tháng tận nơi.

- Khách hàng mua voucher tại Remoingay, đổi phiếu tại văn phòng Asia CAS trong giờ hành chính.
- Khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến văn phòng Asia CAS để đăng kí trước trong giờ hành chính.
- Web báo Bếp gia đình: http://www.bepgiadinh.com
- Web báo Women’ health: http://www.womenshealthvn.com

Thông tin sản phẩm

Women’s Health (Tạp chí Phụ nữ Khỏe đẹp) là tạp chí lừng danh thế giới và đã có mặt trên 14 quốc qua, được xem là “em gái” của tờ tạp chí hàng đầu Men’s Health.

Thông qua mỗi số tạp chí, Women’s Health cùng với những chuyên gia quốc tế và bản địa hàng đầu, cung cấp những thông tin liên quan đến sức khỏe, làm đẹp, phong cách và lối sống...tới độc giả với văn phong vui vẻ, sống động. Women's Health hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy của độc giả.Women’s Health là tạp chí có văn phong vui vẻ, sống động, khêu gợi và có thương hiệu mạnh.Women’ s Health kết nối bạn đọc bằng giọng văn thẳng thắn như người bạn gái thông minh và đáng tin cậy.Women’s Health được xem như một “cửa hàng” cung cấp đầy đủ những thông tin lành mạnh liên quan đến sức khỏe, làm đẹp,  phong cách và lối sống... cho hàng triệu phụ nữ.Tạp chí rất bắt mắt với những trang bìa hút ánh nhìn qua từng số báo, cách bố trí cũng rất hợp lí và đẹp.Trong từng trang mục thì cung cấp đầy đủ những thông tin về bí kíp làm đẹp, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe, về vấn đề dinh dưỡng, ăn mặc và các bài thể dục tập luyện tốn ít thời gian. Trong đó còn có sự tư vấn của các bác sĩ, tiến sĩ- thạc sĩ, vì thế mà nhiều người tin tưởng hơn. Đây thực sự là một thế giới riêng dành cho các chị em và những chuyên mục luôn được phái đẹp quan tâm.Bên cạnh đó tạp chí Bếp gia đình là tạp chí đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các chị em trong suốt thời gian qua. Với những chuyên mục công thức món ăn, blog ẩm thực, bếp của bạn…các món ăn được chế biến theo những công thức khác nhau,  luôn được cập nhật thường xuyên mang lại sự phong phú cho ẩm thực Việt.

Một cách rất đơn giản để giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể trong thời điểm này là bổ sung những thực phẩm bổ dưỡng vào bữa ăn hàng ngày của gia đình. Những món ăn có cách chế biến mới, ngon miệng từ trứng – một loại thực phẩm cung cấp nhiều chất bổ cho cơ thể - được chia sẻ sẽ giúp bạn mang lại hương vị mới lạ cho bữa ăn thường ngày, đồng thời bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Sự chia sẻ, trao đổi thông tin giúp chị em có thêm niềm vui và hạnh phúc khi chăm sóc cho gia đình một cách tốt nhất. Không những thế,  những diễn đàn trao đổi khẳng định sự tự tin và hiểu biết của phái đẹp và thực sự trở thành người bạn thân thiết của chị em. Hãy nhanh tay click mua để đón đọc được những thông tin đầy bổ ích nhé!
SẢN PHẨM HIỆN ĐANG HẾT HÀNG! XEM SẢN PHẨM
TƯƠNG TỰ

Bình luận

Sẽ đẹp hơn với