Máy ép tóc mini

Mã SP : D108 5.0 stars, based on 201 reviews

Thỏa thích sáng tạo kiểu tóc mới cho mình cùng với thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang đi mọi nơi, mọi lúc với máy ép tóc mini với giá 65.000đ (giảm 50%) so với giá gốc 130.000đ chỉ có tại remoingay.com!

Giá gốc: 130.000 đ

65.000 Đ

SẢN PHẨM HIỆN ĐANG HẾT HÀNG! XEM SẢN PHẨM
TƯƠNG TỰ
SẢN PHẨM HIỆN ĐANG HẾT HÀNG! XEM SẢN PHẨM
TƯƠNG TỰ
An toàn và đảm bảo

Thanh toán
khi nhận hàng
An toàn và đảm bảo

Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Giao Hàng
Toàn Quốc
Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Đổi trả hàng

Đổi trả
trong 7 ngày
Xem quy định đổi trả hàng

Liên hệ giá sỉ/buôn

Liên hệ
mua giá sỉ/buôn
Gọi 0946.064.091 - 0945.14.15.10

Đặc điểm nổi bật

- Máy nhỏ gọn chỉ 18cm có thể đem theo khi đi du lịch, vô cùng tiện dụng
- Sử dụng nguồn điện gia đình 110 ~ 220V
- Công suất 15W thích hợp với tất cả các loại tóc kể cả tóc yếu

Thông tin sản phẩm

Bạn cảm thấy nhàm chán với kiểu tóc đơn điệu của mình, Rẻ Mỗi Ngày sẽ gợi ý giúp cho bạn có được mái tóc ấn tượng hơn để thể hiện cái tôi nổi bật của mình trong mắt mọi người: Máy ép tóc siêu mini với tính năng vô cùng tiện lợi , nhỏ gọn nằm trong túi xách giúp bạn có thể mang theo bên mình đi khắp nơi ( dự tiệc , đi bơi ra , cắm trại , du lịch... )
 
Máy ép tóc mini

Với thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, chiều ngang 2cm chiều dài ~18cm có thể mang đi du lịch hay bất kì nơi đâu bạn thích. Nhiệt độ 190~ 200 độ sử dụng điện 220 V bình thường như điện các bạn dùng ở nhà, công sở hạy tại bấy cứ đâu bạn cần. Máy cầm vừa tay, dễ sử dụng thích hợp cho những bạn mới tập tự ép tóc ở nhà (máy lớn có thể bạn mới làm chưa quen nên sử dụng khó hơn).

 Máy ép tóc mini
Máy ép tóc mini
 
Vì là máy mini nên công suất yếu hơn máy lớn xíu nhé thích hợp với những bạn tóc yếu mềm hoặc mỏng nên bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu tóc cho mình.

Máy ép tóc mini

Máy ép tóc mini 
Với mái tóc tự nhiên, hãy dùng đến các phụ kiện và sự khéo léo của bàn tay để làm đẹp cho mái tóc mình. Còn chần chừ gì nữa! nhanh tay Click mua tại trang chủ hoặc gọi điện thoại đến Rẻ Mỗi Ngày để sở hữu máy ép tóc mini và thỏa thích sáng tạo kiểu tóc mới cho mình cùng với thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang đi mọi nơi, mọi lúc!.  Máy ép tóc mini
SẢN PHẨM HIỆN ĐANG HẾT HÀNG! XEM SẢN PHẨM
TƯƠNG TỰ

Bình luận

Sẽ đẹp hơn với

Sản phẩm đã xem